Máy hàn cắt kim loại

Điện Máy Phú Sỹ bán máy Hàn chính hãng

Hàn là quá trình nối các vật liệu như thép, nhôm, đồng, thép không gỉ và nung chảy chúng để kết nối chúng lại với nhau. Máy hàn là thiết bị được sử dụng trong công nghệ hàn. Các loại nguồn năng lượng khác nhau có thể được sử dụng cho các vật liệu hàn như ngọn lửa khí, hồ quang điện, tia laser, chùm tia điện tử, ma sát hoặc âm thanh siêu. Có các quy trình hàn khác nhau như hàn hồ quang , hàn MIG và hàn TIG. Máy Hàn Chính Hãng luôn luôn được mọi người tin dùng hơn máy hàn nhái bởi chất lượng của chúng.

Công nghệ hàn MMA hoặc Arc hoặc hàn que. Điều này được sử dụng để hàn thép; , thép không gỉ và gang. Trong công nghệ hàn này, một điện cực tiêu hao được bọc trong từ thông được sử dụng để đặt mối hàn. Dòng điện được cung cấp bởi nguồn cung cấp hàn. Điều này giúp đỉnh tạo ra một hồ quang điện giữa điện cực và các kim loại được nối. Lớp phủ thông lượng tan rã và điều này dẫn đến một loại khí che chắn tạo ra một lớp xỉ. Khu vực hàn được bảo vệ khỏi mọi tạp chất bởi xỉ và khí bảo vệ. Các thiết bị cần thiết cho loại hàn này là: cung cấp điện liên tục, điện cực, giá đỡ điện cực và kẹp làm việc.

Hàn MIG có nghĩa là hàn khí trơ kim loại . Điều này cũng được gọi là hàn kim loại khí hoặc GMAW. Điều này được sử dụng để nối nhôm với các kim loại màu khác. Nó được sử dụng để tham gia nhiều loại hợp kim và kim loại. Có rất ít splatter trong loại hàn này. Phương pháp này nhanh hơn các phương pháp truyền thống khác như phương pháp hàn que .

Một điện cực dây liên tục, tiêu hao và khí bảo vệ được cung cấp bằng súng hàn. Một nguồn năng lượng không đổi là cần thiết để hàn thép hoặc nhôm. Loại hàn này chủ yếu được sử dụng trong ngành kim loại tấm và do đó được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp ô tô. Các thiết bị cần có là: súng hàn, một đơn vị cung cấp dây. Một nguồn cung cấp khí bảo vệ và một dây điện cực.

Hàn TIG có nghĩa là hàn khí trơ vonfram. Các kim loại phản ứng như magiê và nhôm có thể được nối cùng với quá trình này. Hàn được thực hiện thủ công. Với phương pháp này, các loại khác nhau của các khớp xương thích doanh đùi, khớp mông, các doanh góc và t-doanh có thể được hàn. Khi quá trình hàn TIG được sử dụng, quá trình oxy hóa được ngăn chặn.

Nó cần một điện cực vonfram không tiêu thụ và một vật liệu phụ riêng lẻ. Một vòng cung được tạo ra giữa điện cực vonfram nhọn và khu vực phải hàn. Kể từ khi sử dụng lá chắn khí, hàn được hình thành rất sạch sẽ và gọn gàng. Để che chắn một khí trơ được sử dụng. Kim loại mỏng có thể được nối tốt với loại hàn này. Nó được sử dụng cho hàn nhôm , hợp kim magiê, thép, thép không gỉ, đồng, đồng thau và titan.

Hàn hồ quang cần thiết bị rẻ tiền và yêu cầu dòng điện. Hàn điện trở cần thiết bị tốn kém và yêu cầu sử dụng các tấm kim loại bổ sung để bọc vật liệu phải hàn. Một kỹ thuật hiện đại là hàn chùm tia laser hoặc hàn chùm năng lượng . Điều này rất tốn kém nhưng cũng nhanh chóng và chính xác. Hàn đang trở nên tự động những ngày này. Việc sử dụng robot hàn được thực hiện trong ngành công nghiệp ô tô. Các phụ kiện có thể cần thiết là: đèn pin, mũ hàn, găng tay hàn, kính bảo hộ và rèm hàn.

Vì vậy, Máy Hàn Chính Hãng chắc chắn rất quan trọng tới công việc của chúng ta và cần phải được mua và sử dụng.