Điện Máy Phú Sỹ là một trong những đại lý cung cấp  các thiết bị điện máy công nghiệp : Máy Hàn , Máy Cắt, Máy Khoan, Máy Mài , Máy Khoan Đục Bê Tông, Máy Nén Khí, Máy Phát Điện …. Chúng Tôi cung cấp các hàng điện máy chính hãng , bảo hàng điện tử.

Với đội ngũ Lãnh đạo và Nhân viên nhiều kinh nghiệm, thường xuyên tham dự các lớp đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước. Điện Máy Phú Sỹ cam kết đem đến cho Quý khách hàng sự yên tâm về chất lượng dịch vụ từ bước tư vấn ban đầu, đến khâu cung cấp sản phẩm và dịch vụ bảo hành về sau. Nhận thức được chỉ có chất lượng  sản phẩm mới duy trì được sự phát triển bền vững, Điện Máy Phú Sỹ cam kết :

–  Tiếp tục chọn lựa đối tác uy tín, sản phẩm chất lượng cao và ổn định, cung cấp cho khách hàng với giá cả hợp lý nhất.

–  Không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ Bảo Hành về sau.

Với triết lý phát triển nhanh nhưng vẫn đảm bảo tính bền vững Điện Máy Phú Sỹ khẳng định quyết tâm là một sự lựa chọn  tốt nhất của cả khách hàng để phát triển hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn. Phú Sỹ với tiêu chí “Giữ khách hàng bằng chất lượng”. Chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng; chúng tôi với đội ngũ kĩ thuật lành nghề, dịch vụ sửa chữa – bảo hành – hậu mãi nhanh gọn, tự hào được đánh giá là công ty hàng đầu về chất lượng dịch vụ khách hàng. Không chỉ bảo hành các sản phẩm do Phú Sỹ phân phối; chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề kĩ thuật cho cả các sản phẩm ngoài hệ thống. Với quy trình bảo hành 24h; Phú Sỹ nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Xây dựng được niềm tin về chất lượng sản phẩm và dịch vụ là niềm tự hào mà Phú Sỹ có được.

  • Hướng dẫn kích hoạt bảo hành tem điện tử bằng điện thoại:=> Soạn tin nhắn SMS theo cú pháp:  DKBH_mã cào_số series bảo hành sản phẩm (dãy số gồm 12 ký tự in trên sản phẩm) và gửi tới 7039. Với mỗi bước thao tác thành công, quý khách hàng sẽ nhận được hướng dẫn cho những bước tiếp theo thông qua tin nhắn.

Quý khách hàng có thể liên lạc theo số điện thoại:

  • Nhân Viên Kinh Doanh 1: 0974 905 781
  •  Nhân Viên Kinh Doanh 2: 0396 807 151
  • Showroom: 1155 Đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
  •  Mail :  kyhitachi@gmail.com